Hàng hóa cồng kềnh, quá tải, khó vận chuyển và nỗi lo mất hay thất lạc đồ đạc khi đi du lịch luôn khiến du khách dè chừng và ái ngại. Không yên tâm để đồ đạc và hàng hóa quan trọng của mình cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa thông thường với những tình huống không may như mất, đổ vỡ hay chậm giờ đến, băn khoăn và lo lắng mỗi  lần gửi đồ đi xa là tâm lý chung không thể tránh khỏi của đa số quý khách hàng.
Nhận biết được những điểm hạn chế ấy của các dịch vụ vận chuyển hiện có, SKYTOUR mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bảo đảm an toàn tuyệt đối cùng những cam kết về chất lượng dịch vụ. Truy cập địa chỉ SKYTOUR.VN website chính thức của đại lý du lịch trực tuyến SKYTOUR để sử dụng ngay dịch vụ hàng đầu này của chúng tôi.

van-chuyen-hang-khong.jpg
SKYTOUR  chuyên vận chuyển hàng hóa
Khi liên hệ với SKYTOUR, quý khách sẽ nhanh chóng nhận được những chỉ dẫn cụ thể, chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi qua những tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo.
 Quý khách sẽ có hai lựa chọn để cần đưa hàng hóa và đồ đạc của mình đến với SKYTOUR: chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhận hàng từ quý khách hoặc quý khách sẽ tin tưởng giao hàng cho chúng tôi. SKYTOUR sẽ đóng vai trò là người vận chuyển, người liên hệ trực tiếp với sân bay và các hãng hàng không để đảm bảo hàng hóa và đồ đạc của quý khách được vận chuyển nhanh nhất và toàn vẹn nhất.
Với mạng lưới liên hệ tới hơn 100 hãng hàng không trong nước và quốc tế, SKYTOUR trân trọng đảm bảo cho dịch vụ của mình uy tín và chất lượng tuyệt đối đồng thời cam kết bảo mật với khách hàng sử dụng dich vu của chúng tôi.
SKYTOUR cam kết an toàn tối đa cho mọi hàng hóa được nhận và chỉ với một lượng chi phí rất nhỏ, quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao hàng hóa và đồ đạc của mình cho SKYTOUR và chúng tôi sẽ làm giúp quý khách công đoạn còn lại.

Bảng giá vận chuyển bưu phẩm

Bảng giá vận chuyển bưu kiện