Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Tour du lịch Nhật Bản

 

   Đất nước Nhật Bản, đất nước mặt trời mọc không giàu có về tài nguyên nhưng lại quyến rũ bởi nét đẹp của con người, của những điểm đến văn hoá rất riêng. Cùng Skytour khám phá đất nước xinh đẹp này qua những tour du lịch đầy hấp dẫn.

1.    Tokyo – Hakone – Núi Phú Sĩ – Kawaguchi – Yokohanma (5 ngày 6 đêm):

   Điểm đến đầu tiên trong tour du lịch 5 ngày 6 đêm đến với đất nước Nhật Bản là Narita, nơi có khu du lịch Hakone yên bình nằm dưới chân núi Phú Sĩ. Tại đây, bạn sẽ lênh đênh trên thuyền Ashi thơ mộng quanh núi Phú Sĩ, thăm vết tích miệng núi lửa trên thung lũng Owakudami và thưởng thức trứng luộc tương truyền sẽ tang thêm 7 năm tuổi thọ. Sau đó, bạn sẽ được mua sắm thoả sức tại Otemba Outlet và tắm suối nước nóng nơi hồ Kawaguchi.

nhatban_1

( Ảnh nguồn Internet )

   Và núi Phú Sĩ sẽ chờ đợi bạn ngay sau đó. Đây là ngọn núi cao nhất và là biểu tượng văn hoá của Nhật Bản. Tiếp tục hành trình, bạn sẽ đến với Yokohama tham quan bảo tang Ramen – một loại mì phổ biến tại đất nước mặtrời mọc, thăm phố Tàu China Town, khám phá toà nhà truyền hình tại Odaiba, và nhiều điểm đến thú vị khác.

nhatban_2

( Ảnh nguồn Internet )

   Skytour cũng sẽ đồng hành cùng bạn đi qua con cầu Rainbow nổi tiếng về với thủ đô Tokyo. Tại đây, bạn sẽ thăm chùa Asakura – ngôi đền cổ nhất thời Edo của Tokyo, nằm bên cạnh là khu phố Nakamise xinh đẹp. Bạn còn được tham quan nhiều địa điểm thú vị ở thủ đô như Hoàng cung Nhật Bản, tháp Tokyo huyền thoại, chuỗi cửa hang miễn thuế … trước khi tạm biệt chúng tôi kết thúc hành trình.

2.    Tokyo – Kyoto – Osaka (7 ngày 6 đêm)

   Thành phố Tokyo sẽ chào đón bạn trong tour du lịch 7 ngày 6 đêm khám phá đất nước mặt trời mọc. Là thủ đô của Nhật Bản, Tokyo là hội tụ của nhiều vẻ đẹp hiện đại và truyền thống rất riêng, rất Nhật Bản. Khám phá thành phố này bạn sẽ ghé thăm ngôi đền cổ nhất Tokyo: Đền thừo Asakura Kannon, hoàng cung Nhật Bản với những nét kiến trúc rất đặc trưng. Bạn còn được ghé thăm khu chợ nổi tiếng Akihabara.

nhatban_3

( Ảnh nguồn Internet )

   Sau đó, bạn sẽ khởi hành đến với Hakone. Hãy thoả sức mua sắm trung tâm hàng hiệu giảm giá Gotemba Outlet Shopping Mall trước khi hoà mình với thiên nhiên thung lũng Owakudani, thưởng thức món trứng luộc vỏ đen. Sau đó, bạn sẽ bồng bềnh song nước bên hồ Ashi, rồi tắm suối nước khoáng, nước  nóngthiên nhiên tại quần thể khu du lịch Kawaguchiko Jiragon.

nhatban_4

( Ảnh nguồn Internet )

   Chúng tôi cũng  không quên đưa bạn ghé thăm núi Phú Sĩ nổi tiếng trước khi đến với Nagoya. Bạn sẽ được khám phá Chùa Vàng nổi tiếng, xem Kimono Show tại trung tâm dệt Nishijinori. Tiếp tục chuyến đi với Osaka với lâu đài Osaka, khu phố Mỹ American Village, khu mua sắm sấm uất Shinsai – Baishi. Cuối cùng, địa danh Nara sẽ chào đón bạn với các điểm đến đầy lí thú: Cảng Nara, Chùa Todaiji, Công viên Nara …

   Khám phá đất nước mặt trời mọc là cơ hội cho bạn trải nghiệm miền đất văn hoá, con người Nhật Bản với những truyền thống rất riêng. Hãy truy cập ngay vào Skytour.vn để chọn cho mình cùng gia đình một chuyến đi tuyệt vời nhé!

Nguồn: Skytour.vn