Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Vé máy bay AirAsia

Về hãng hàng không AirAsia

Vươn lên thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu, AirAsia xác định mục tiêu hoạt động là đưa hàng không giá rẻ vào đời sống và giúp tất cả mọi người đều có  thể bay. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, AirAsia đã trở thành một trong những hãng hàng không lớn mạnh nhất thế giới. Với tầm nhìn tạo dựng được một thương hiệu được nhận diện trên toàn cầu và ước muốn trở thành một đại gia đình AirAsia lớn mạnh duy trì giá tốt, AirAsia ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình xứng tầm thế giới.

ve-may-bay-airasia

Mạng lưới đường bay

Mạng lưới đường bay của AirAsia trải khắp 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới liên kết rộng với các công ty như AirAsia X, Indonesia AirAsia, Thai AirAsia hay AirAsia Inc đã giúp AirAsia mang lại dịch vụ vé máy bay giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Ưu thế giá rẻ của AirAsia

AirAsia chuyên cung cấp các chuyến bay dài với chi phí cực thấp. Thấp từ chi phí máy bay đến chi phí sân bay, không hoặc rất ít phát sinh và phụ phí khác. Các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của AirAsia đều được tiết kiệm đến mức tối đa trong khi vẫn đảm bảo các yếu tố khác như độ an toàn và chất lượng chuyến bay.

nhan-vien-hang-khong-hang-airasia

Đội bay

Đội bay của AirAsia đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng về chất lượng và các thông số kỹ thuật khác đảm bảo hoạt động tốt và bền bỉ trong áp lực các chuyến bay dài ngày đặc trưng của hãng. Đội bay đông đảo, liên tục hoạt động với tần suất 25 phút một chuyến không chỉ phục vụ tốt nhu cầu thường xuyên của khách hàng mà còn giúp hãng giảm được chi phí đáng kể và nâng cao năng suất các chuyến bay. Giá rẻ và an toàn là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với AirAsia.

Mua vé máy bay AirAsia với SKYTOUR

SKYTOUR chuyên vé máy bay trực tuyến và tour du lịch giá rẻ đảm bảo mang đến vé máy bay AirAsia giá tốt nhất. Bên cạnh những trải nghiệm về dịch vụ tìm kiếm và đặt vé rẻ nhanh chóng, khách hàng khi đến với SKYTOUR còn được tiếp xúc với một đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện với những linh hoạt và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Mọi thủ tục đều được đơn giản hóa và phục vụ thường xuyên liên tục giúp cho SKYTOUR đạt được lòng tin của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Đặt mua vé máy bay AirAsia với SKYTOUR để trải nghiệm ngay những dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.