Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Vé máy bay đi Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc chào đón quý khách

Nhật Bản là quốc gia hải đảo có hình vòng cung, gồm 4 đảo lớn là Hokkaido, Honshu, Shikoku, Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ xung quanh. Nhật Bản huộc vùng ôn đới và có 4 mùa rõ rệt

Có rất nhiều điểm du lịch nổi bật ở Nhật Bản mà du khách không nên bỏ qua khi đặt chân đến xử sở hoa anh đào này, có thể kể đến như quần thể kiến trúc Phật Giáo Horyuji, lâu đài Himeji, đảo Yakushima, cụm di tích cố đô Kyoto, núi Phú Sĩ,…

hoa-anh-dao-ve-may-bay-di-nhat-ban.JPG

( Ảnh nguồn Internet )

Ẩm thực Nhật Bản cũng độc đáo với những món ăn không thể nào quên Shshi tại Tokyo, mỳ Raden ở Hakodate, mỳ Soba ở Matsumoto, Fugu ở Fukuoda,… Quý khách có thể đến với Nhật Bản ở bất kì thời điểm nào trong năm vì ở đây thời tiết luôn đẹp và rất tuyệt vời cho những trải nghiệm của quý khách.

am-thuc-nhat-ban.JPG

( Ảnh nguồn Internet )

Giá vé máy bay đi Nhật Bản

Với mong muốn được mang đến những kỷ niệm tuyệt vời trước, trong và sau chuyến du lịch Nhật Bản của quý khách, SKYTOUR Việt Nam đã cho ra đời hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến skytour.vn. Được khách hàng đánh giá là website có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình , SKYTOUR Việt Nam vẫn luôn nỗ lực không ngừng để mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng. Với chuyến đi du lịch Nhật Bản, quý khách có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản hay vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại skytour.vn hoặc gọi điện thoại tới số … để đội ngũ tư vấn của SKYTOUR có thể được giúp đỡ quý khách. Giá vé máy bay đi Nhật Bản hiện nay như sau:

 

Điểm xuất phát

Điểm đến

Một chiều

Khứ hồi

Hà Nội

Tokyo

550-800 USD

700-1100 USD

Kansai

Nagoya

Phu ku ka

Hồ Chí Minh

Nagoya

550-600 USD

550-600 USD

Phu ku ka

Kansai

( giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí có thể phát sinh )

Giá vé ở trên chưa bao gồm thuế và các  phụ phí có thể phát sinh, vì vậy để chủ động hơn trong việc đặt vé máy bay đi Nhật Bản, SKYTOUR Việt Nam kính mời quý khách ghé thăm tại địa chỉ skytour.vn hoặc gọi điện thoại tới số …. để đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi được giới thiệu cho quý khách vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản hoặc bất kì đâu trên thế giới. Hãy để SKYTOUR có cơ hội mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời đến với quý khách.