Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air

Tổng quan về hãng Vietjet Air

Nằm trong  top ba hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, đến nay Vietjet Air đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng  ủng hộ từ phía những người tiêu dùng trên cả nước. Năm 2007, hãng được sáng lập bởi 3 cổ đông với tổng số vốn điều lệ lên đến 600 tỷ đồng, đến thời điểm hiện nay, số máy bay đưa vào sử dụng của hãng đã xấp xỉ con số 100 chiếc các loại.

ve-may-bay-hang-hang-khong-vietjet-air

Chú trọng cải tiến và nâng cấp hệ thống máy bay song hành cùng chất lượng dịch vụ, VietJetAir  đang khẳng định là hãng hàng không đầu tiên ở Việt Nam đầu tư vốn tư nhân được cấp chứng chỉ hoạt động và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Vietjet Air, vé máy bay giá rẻ cho người tiêu dùng Việt. 

Hoạt động và phát triển dựa trên tiêu chí hàng không giá rẻ, tiết kiệm cho khách hàng mọi chi phí có thể mà chất lượng vẫn đảm bảo, VietJetAir  xác định thị trường mục tiêu chính của mình là nội địa Việt Nam và mở rộng ra khu vực các nước Đông Nam Á.

Mong muốn trở thành thương hiệu đáng tự hào của người Việt, hãng đã có những nỗ lực đáng kể giúp ngành hàng không tiến gần hơn với người tiêu dùng. Với tất cả những gì hãng đã và đang làm, VietJet Air hoàn toàn xứng đáng với niềm tin của công chúng và luôn được nhắc đến bất cứ khi nào nói đến những dấu son của hàng không Việt Nam.

Tham khảo các đường bay của Vietjet Air

Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Về đường bay và giá vé chính của hãng

VietJet Air chủ yếu khai thác các đường bay chính trong phạm vi nội địa, các chuyến bay tới hầu hết các tỉnh, thành phố lớn ở nước ta như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh… Tiến tới, hãng cũng mở rộng mạng lưới đường bay của mình sang một số nước Châu Á.

 duong-bay-gia-ve-chinh-hang-vietjet-air

Skyboss, Eco, Promo, Flexi là tên 4 giá vé phổ biến của hãng. Cũng giống các hãng khác, với mỗi loại vé, VietJet Air đều có những điều kiện khác nhau. Cụ thể, khách hàng sẽ không được đổi vé, trừ trường hợp xảy ra lỗi do phía VietJet. Với vé Promo và Eco, các thay đổi về vé chỉ có tác dụng muộn nhất là 48h trước khởi hành. Với vé Flexi, điều kiện trên áp dụng đến trước 24h trước khởi hành. Khách hàng có thể đổi tên chủ vé với các loại Eco và Flexi và bắt buộc thanh toán một số loại phí như phí thay đổi và chênh lệch giá vé (trong một số trường hợp).

Giá rẻ và sự hài lòng của khách hàng là những mục tiêu hoạt động hàng đầu của hãng. Trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay, hãng thường xuyên tổ chức và tung ra những chương trình hoặc sự kiện giảm giá, khuyến mãi với vé máy bay giá cực rẻ, tiêu biểu có thể kể đến chương trình vé máy bay đi Thái Lan chỉ với 200.000 hay giá vé 3.000 10.000, các tuần khuyến mãi giá vé 100.000…

Giá vé của VietJet Air

Bảng cập nhật giá vé của chặng bay đi Bankok hiên nay của hãng

Chặng bay quốc tế

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Băng Cốc

880.000

TP HCM – Băng Cốc

700.000

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đi trong nội địa, quý khách có thể tham khảo bảng giá sau đây

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất

TP HCM – Hà Nội

1.844.000

Đà Nẵng – Sài Gòn

887.000

Hà Nội – Nha Trang

1.132.000

Mọi thông tin về giá vé một chiều trên đây đều bao gồm các loại phí khác và dịch vụ đi kèm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ VietJet Air tại SKYTOUR.vn

Về SKYTOUR, chúng tôi là công ty hãng đầu về lĩnh vực đặt vé máy bay và tour du lịch trực tuyến. SKYTOUR chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, tiện lợi, giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và đảm bảo chất lượng. Đến với SKYTOUR, quý khách hàng sẽ hài lòng với sự tận tậm và nhiệt tình nhận được từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Mọi thắc mắc và thông tin thêm đều được cập nhật tại địa chỉ SKYTOUR.vn.

Sẽ không còn nỗi lo mỗi lần đi đổi vé máy bay, hay thủ tục quá ư phức tạp, SKYTOUR ra đời để mang lại cho quý khách hàng những tiện ích lớn nhất đi kèm với tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Thật dễ dàng với một vài phút click chuột và chiếc vé máy bay ưng ý của VietJet Air đã nằm gọn trong tay quý khách.

Bất cứ lúc nào, truy cập SKYTOUR.vn và chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách.