Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Đôi nét về Vietnam Airlines

Tháng 01/1956 chứng kiến sự ra đời của hãng hàng không số 1 tại Việt Nam hiện nay, Vietnam Airlines. Với số lượng máy bay hiện đại bậc nhất đang hoạt động cùng với nền tảng hơn 20 năm phát triển rực rỡ của mình, Vietnam Airlines đã chính thức ghi tên mình vào top 10 thành viên của Liên minh hàng không nổi tiếng toàn cầu Skyteam.

dai-ly-ve-may-bay-vietnam-airlines

Với sự khai sinh của Bông Sen Vàng, vừa là logo, vừa là biểu tượng cho văn hóa Việt, lòng tự tôn cũng như sự hoàn mỹ theo giáo lý nhà Phật, từ đây Vietnam Airlines chính thức lột xác và liên tiếp sau đó là những thành công đến với hãng này. Không dừng lại ở viêc nâng cấp hệ thống máy bay, tân trang và mở rộng đường bay, hãng còn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Chiếm được lòng tin của khách hàng không chỉ bởi uy tín và chất lượng, hãng rất biết cách chăm sóc khách hàng của mình bằng rất nhiều những chương trình khuyến mãi giảm giá trong năm. Với tất cả những lý do đó, không quá ngạc nhiên khi Vietnam Airlines luôn giữ vị trí đầu trong tâm thức người Việt về một hãng hàng không của người Việt.

Về đường bay và giá vé của hãng

Cùng với sự đa dạng của các loại máy bay và tốc độ khai thác ở mức khá dày, có thể lên đến hàng nghìn chuyến bay đi nội địa và quốc tế mỗi tuần, quý khách hàng có thế  dễ dàng đặt được cho mình một chiếc vé bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines đã và đang kết nối được mạng đường bay phủ sóng tới 53 điểm bay trên toàn thế giới và trong phạm vi nội địa con số này đang ở ngưỡng 37 đường bay.

Cập nhật bảng giá vé của một số chặng bay thường xuyên

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Sài Gòn

1.844.000

Hà Nội – Nha Trang

1.844.000

Hà Nội – Điện Biên

1.129.000

Lưu ý: Giá vé một chiều đã gồm tất cả phí và dịch vụ khác.

Không giới hạn trong phạm vi trong nước, Vietnam Airlines  đang làm rất tốt ở mảng quốc tế, hãng liên tục cập nhật bảng giá vé máy bay khởi hành đi các nước và thành phố lớn trên toàn Châu Á, Âu, Phi, Mỹ.

Sau đây là bảng giá vé một số chặng bay ở mảng này

Chặng bay nội địa

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Bắc Kinh

4.670.600

Hà Nội – Băng Cốc

3.269.102

TP HCM – Luân Đôn

8.895.370

Tương tự như vé nội địa, giá vé một chiều trên đây cũng đã gồm tất cả phí và dịch vụ khác.

Một số loại giá vé thường gặp của hãng

Cũng giống như một vài hãng khác, giá vé máy bay của Vietnam Airlines cũng có sự phân loại rõ ràng. Cụ thể, giá vé của hãng có thể chia thành 3 loại, đó là giá vé đi nội địa, giá vé đi quốc tế xuất phát từ ngoài Việt Nam và giá vé đi quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Với mỗi loại giá vé kể trên,  Vietnam Airlines còn chia nhỏ hơn thành các mức khác nhau.

tiep-vien-phuc-vu-tan-tinh-chuyen-nghiep

+ Giá vé đi nội địa gồm thương gia linh hoạt, tiết kiệm, phổ thông linh hoạt,  siêu tiết kiệm và tiết kiệm linh hoạt.

+ Giá vé quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam gồm thương gia linh hoạt, tiết kiệm, phổ thông đặc biệt, tiết kiệm linh hoạt, phổ thông bán linh hoạt và phổ thông linh hoạt.

+ Giá vé quốc tế xuất phát từ Việt Nam gồm phổ thông đặc biệt,  thương gia linh hoạt, tiết kiệm linh hoạt,  phổ thông đặc biệt, tiết kiệm, siêu tiết kiệm, phổ thông linh hoạt và phổ thông bán linh hoạt.

Với cam kết chất lượng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Vietnam Airlines đang ngày càng thuyết phục được khách hàng đến với hãng, không chỉ ở hạng vé máy bay thương gia phổ biến, mà còn là hạng vé giá rẻ đang được khách hàng khá yêu thích hiện nay.

Đặt mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines tại SKYTOUR

SKYTOUR chuyên dịch vụ đặt mua vé máy bay trực tuyến uy tín, chất lượng đảm bảo. Chỉ cần quý khách hàng kết nối với chúng tôi tại địa chỉ SKYTOUR.vn, chúng tôi không chỉ phục vụ quý khách đặt mua vé máy bay tận tình, nhanh chóng tức thời mà còn tư vấn quý khách những thông tin bổ tích về các tour du lịch với giá cả vô cùng phải chăng.

SKYTOUR phục vụ 24/7, hình thức thanh toán đa dạng, tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mọi thông tin về hàng không và và du lịch.

Hiện SKYTOUR đang mở rất nhiều đợt khuyến mãi tri ân khách hàng, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một lượng chi phí rất thấp là có thể sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá chuẩn của hãng Vietnam Airlines chất lượng, uy tín bậc nhất Việt Nam.  

Hãy để SKYTOUR được phục vụ quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay SKYTOUR.vn

Tham khảo một số đường bay khác

Vé máy bay từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Đà Lạt