Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Vé máy bay Tiger Airlines

Tiger Airlines

Là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Singapore, Tiger Air được thành lập cách đây 11 năm với những thành tựu đạt được đáng kể trong suốt quá trình hoạt đông của mình. Chuyên nghiệp trong phong cách, chu đáo trong tư vấn và phục vụ là những điểm cộng cho hãng hàng không trẻ của Singapore này. Thành công từ những chuyến bay trong nước, Tiger Airlines mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế và không ngừng lớn mạnh, được nhiều khách hàng trong nước và khu vực tin tưởng chọn lựa.

tigerair

Mang lưới đường bay

Chính thức bán vé từ ngày 31/08/2004 với các đường bay giới hạn trong nước. Tính đến thời điểm nay, mạng lưới đường bay của Tiger Airlines có thể được xác định tập trung vào các quốc gia Châu Á và Châu Úc. Không thực sự lớn về mạng lưới kết nối nhưng xét trên chất lượng phục vụ của hãng trên các đường bay hiện tại đang đưa vào khai thác và sử dụng, hãng luôn đảm bảo tiêu chí giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt. Các chuyến bay tới Singapore của hãng luôn được đánh giá là tốt nhất và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi bay đến đảo quốc sư tử.

doi-ngu-tiep-vien-hang-tigerair

Đội bay

Đội bay của Tiger Airlines tương xứng với mạng lưới đường bay của hãng. Đội bay gồm toàn bộ máy bay Airbus A320-200 được sử dụng để khai thác triệt để các đường bay từ các quốc gia châu Á, Úc tới Singapore và ngược lại đảm bảo độ an toàn cho mọi khách hàng trên từng chuyến bay. Với Tiger Airlines, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng đội bay của Tiger sẽ đưa quý khách an toàn đến các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippine, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…

Mua vé máy bay Tiger Airlines với SKYTOUR

Ra đời nhằm mang lại dịch vụ đặt mua vé máy bay trực tuyến giá rẻ và nhanh chóng nhất tới khách hàng, SKYTOUR không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để trở thành một đại lý uy tín và tin cậy khi mỗi khi khách hàng nhắc tới “đại lý vé máy bay trực tuyến”.

Giao diện tìm kiếm và đặt vé máy bay bắt mắt, dễ sử dụng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới về dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến khác biệt cho khách hàng.

Mua ngay vé máy bay giá rẻ Tiger Airlines tại SKYTOUR.vn để được tư vấn miễn phí và giao vé tận nhà.