Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Vé máy bay từ Hà Nội đi Huế

Hà Nội – Huế: về miền cố đô

Hà Nội thủ đô hiện đại với bao đổi thay đáng kể. Huế trong tâm tưởng của người Việt Nam là miền cố đô với những di sản để đời. Nhớ về Huế, sao bỏ quên được Cố đô cùng giọng hò Huế ngân vang trong vắt trong sắc tím chiều tà. Nghe nhã nhạc Cung đình Huế di sản phi vật thể của nhân loại để được sống với không gian âm nhạc cung đình sang trọng và đài các. Một Huế hiền từ nhưng mang âm hưởng của cuộc sống hoa lệ chốn đô thành xưa. Mua vé máy bay đi Huế để thăm miền cố đô một thời hoa mỹ.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-hue

Cố đô Huế với những di tích là chùa chiền cổ kính niên đại hàng ngàn năm trước là một những điểm tham quan hấp dẫn du khách mọi miền. Chiêm ngưỡng tận mắt  kiến trúc cung đình tinh xảo từ đường nét đến hoa văn như lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ, đại nội…thưởng thức các món cay Huế, đậm đà, thấm thía. Là cơm hến, là bún bò, là bánh nậm lọc, là các quán ăn chay. Nghe ca Huế trên sông Hương và nhã nhạc cung đình để cảm nhận dòng chảy của lich sử và nền văn hiến ngàn đời đang sống dậy nơi miền cố đô. 

Chặng bay và vé máy bay Hà Nội – Huế

Từ Hà Nội, du khách mua vé máy bay Hà Nội – Huế xuất phát từ sân bay Nội Bài khởi hành đi Huế. Các hãng khai thác chặng bay này nhiều nhất là hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines và Vietjet Air. Với giá vé ở mức trung bình và lượng thời gian đi từ Hà Nội đến Huế được tiết kiệm đáng kể, máy bay nên là một lựa chọn thông minh của du khách khi đến Huế. Bảng giá vé tham khảo của chặng bay Hà Nội – Huế được tổng hợp trong bảng sau:

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất(VNĐ)

Hà Nội – Huế

Vietnam Airlines

VietJet Air

1.019.000

580.000

Đặt mua vé máy bay đi Huế tại SKYTOUR.vn, Huế đến là để yêu và yêu thêm đất nước con người Việt Nam.

SKYTOUR

SKYTOUR chuyên vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Đại lý chúng tôi đảm bảo uy tín chất lương trog dịch vụ đặt mua vé máy bay giá rẻ, cam kết thanh toán nhanh chóng cùng hình thức thanh toán đa dạng. SKYTOUR giao vé tại nhà và mang đến cho quý khách nhiều chương trình khuyến mại lớn trong năm.

SKYTOUR có sự cạnh tranh giá với các hãng, hoạt động 24/24, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu. SKYTOUR tư vấn hoàn toàn miễn phí toàn bộ thông tin về vé máy bay, hãng hàng không, điểm đến và thông tin du lịch khách. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp vé máy bay giá rẻtour du lịch chất lượng đến với quý khách. Hơn tất cả, chúng tôi là những người bạn thân thiết và tin cậy với mọi quý khách.

Mảnh đất cố đô với bao thắng cảnh đang đón chờ những người con từ mọi miền đất nước về thăm và tìm lại nguồn gốc của tổ tiên. Đặt mua vé máy bay Hà Nôi – Huế tại SKYTOUR để hòa mình với dòng chảy của tháng năm và lịch sử.

Nguồn: Skytour.vn