Thắc mắc & góp ý:046.2537.287
HOTLINE

Đặt vé Nội địa

091.333.8373
096.4444.028

Đặt vé Quốc tế

091.222.8353
096.4444.029

Đặt Tour, Khách sạn

0973.212.655
0909.948.427

Vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Hà Nội – Sài Gòn: Bắc Nam một dải

Hai thành phố lớn ở hai đầu Tổ Quốc, chợt nhìn thì như cách trở xa xăm nhưng Bắc Nam một dải nối liền, Hà Nội – Sài Gòn luôn hướng về nhau như chưa hề có khoảng cách. Sài Gòn năng động và huyên náo khác hẳn cái ồn ào của Hà Nội. Thành phố của tuổi trẻ và bùng nổ hấp dẫn người Hà Nội đến đây với khát khao kiếm tìm và chinh phục. Chỉ cần chiếc vé máy bay đi Sài Gòn, mọi khoảng cách sẽ được xóa nhòa, con đường đến miền Nam yêu dấu chỉ còn trong tấc gang.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-sai-gon.JPG

( Ảnh nguồn Internet )

Thành phố trẻ với những con người trẻ và địa danh du lịch hấp dẫn như bến Bạch Đằng, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà. Một vài công viên xanh như Tao Đàn, Lê Văn Tám, dạo chơi Thảo Cầm Viên. Lãng mạn với cầu Ánh Sao, sông Sài Gòn, các khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng hay các công viên nước Đầm Sen, Suối Tiên… Các món ăn như bánh tráng nướng trộn, phá lấu, xiên chiên, súp cua và bò bía hấp dẫn mọi du khách dù chỉ nếm qua một lần.

Chặng bay và vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn

Các chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn có tần suất khá thường xuyên, được khai thác bởi ba hãng hàng không lớn Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đưa du khách bay thẳng đến Sài Gòn bắt đầu chuyến tham quan thú vị của mình.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Sài Gòn

Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar Pacific

1.514.000

1.305.000

1.264.000

Bảng giá vé cập nhật trên đã bao gồm chi phí và dịch vụ khác đi kèm.

Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn chỉ với một vài click chuột tại địa chỉ SKYTOUR.vn, đại lý vé máy bay trực tuyến hàng đầu.

SKYTOUR

SKYTOUR là đại lý bán vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí  UY TÍN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, THANH TOÁN NHANH CHÓNG, NHẬN VÉ TẠI NHÀ.

Hai đầu dải đất hình chữ S sẽ trở nên ngắn lại, phong tục và văn hóa hai miền Bắc Nam được hòa chung một nhịp chỉ với vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội – Sài Gòn tại SKYTOUR.vn. Với SKYTOUR, việc đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn nhanh gọn và tiện lợi hơn, sẽ tiết kiệm cho quý khách rất nhiều chi phí.

Nguồn: Skytour.vn