Cánh đồng Hướng Dương – Địa chỉ checkin HOT tại Huế

hoa huong duong

Huế trong những ngày gần đây các bạn trẻ cũng như các du khách đến Huế đều bị thu hút bởi một điểm đến mới đó là cánh đồng Hoa Hướng Dương. Địa điểm này nằm ở đường Lý Nam Đế , Thành Phố Huế .Vậy địa điểm này có gì hot, chúng tôi mời bạn xem qua bài viết này nhé.

Nằm cách trung tâm TP.Huế chừng 5 km, vườn hoa Hướng Dương Huế có diện tích 2.500 m2. Chủ cánh đồng hướng dương này là anh Phạm Xuân Quỳnh. Anh chia sẻ rằng: với suy nghĩ với ý tưởng tạo ra một điểm du lịch và tham quan mới ở Huế, anh đã quyết định đầu tư trồng hoa hướng dương trong trang trại của mình để người dân và du khách có thể đến đây tham quan, checkin và ngắm cảnh.

Dù hiện nay thời tiết ở Huế đang khá nắng nóng  nhưng vẫn không ngăn nổi sự tò mò, hứng thú sự của mọi người khi đến đây, đặc biệt là các bạn trẻ .Khi đến đây du khách có thể thoải mái checkin hoặc sống ảo…đồng thời hòa mình cảm nhận sự tuyệt vời khi đứng giữa bạt ngày cánh đồng hoa Mặt trời này .

hoa huong duong

Với mức giá vào khoảng 20k/người, và đường đến cánh đồng hướng dương này cũng rất dễ đi .Do đó bạn có thể di chuyển bằng bất cứ phương tiện gì khi đến đây .Nếu Bạn đang ở ngay trung tâm TP Huế thì bạn hãy đi theo đường Lê Lợi nhé, sau đó bạn đi qua cầu Phú Xuân .

Tiếp theo là rẽ theo đường Lê Duẫn -> đến vòng xuyến thì chạy thẳng qua đường ray tàu. Lúc này bạn chạy hướng thẳng đến đường Kim Long và chạy qua cây xăng số 32 ,thấy đường Nguyễn Hoàng thì rẽ vào.  Đến đọan Nguyễn Hoàng giao với  đướng Lý Nam Đế thì rẽ trái  vào Lý Nam Đế  chạy thêm một đoạn nữa là đến với vườn Hoa.

Ngoài ra bạn cũng có thể chạy thẳng hết đường Lê Lợi rồi đi qua cầu Giã Viên -> đến vòng xuyến thì rẽ vào Kim Long và đi tương tự như cách trên .

Một lưu ý nhỏ cho những ai đến đây tham quan và chụp ảnh đó là đừng hái hoa hay bẻ cành. Do đó bạn hãy bảo vệ cho những bông hoa ở đây để ngững người đến sau cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp vốn có của nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.