Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu Chi Tiết

giá vé máy bay từ tphcm đi quảng châu

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu, vậy bài viết “Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu Chi Tiết” sẽ dành cho bạn. Bay giờ hãy cùng skytour tiếp bước hành trình săn vé máy bay đi Quảng Châu nhé.

Đôi nét về Quảng Châu

Nhắc tới Quảng Châu người ta thường nhắc tới những dữ liệu khủng về kinh tế bởi nơi đây là một trong những thành phố giàu có của Trung Quốc, phát triển về kinh tế lẫn du lịch. Nơi được mệnh danh là “Quê hương hoa kiều”, là “công xưởng của thế giới” và là kinh đô mua sắm nằm ở phía Đông Nam Trung Quốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thành phố xinh đẹp, ấn tượng này nhé.

Thông tin về sân bay ở Quảng Châu

Bạch Vân Quảng Châu là cảng hàng không chính của TP Quảng Châu – Trung Quốc. Cho dù bạn khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng đi Quảng Châu thì đích đến cuối cùng cùng là sân bay quốc tế Bạch Vân. Sân bay này có tổng cộng 2 đường bằng với chiều dài lần lượt là 3.800m và 3.600m. Số lượng các điểm đến mà sân bay phục vụ là 100 điểm (gồm nội địa lẫn quốc tế).

Số lượng sân bay đỗ dành cho tàu bay là 66. Hàng năm sân bay quốc tế Bạch Vân phục vụ hơn 37 triệu lượt khách, xếp thứ 3 trong danh sách các sân bay bận rộn nhất Trung Quốc và đứng 22 trên thế giới.

Sân bay quốc tế Bạch Vân

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu

Khởi hành từ Việt Nam đi Quảng Châu, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn xuất phát từ các thành lớn:TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội cùng với đó là sự lựa chọn đa dạng các hãng hàng không để bạn sở hữu được tấm vé máy bay đi Quảng Châu như: Vietnam Airlines,Bamboo Airways, Cathay Pacific, China Southern Airlines, Xiamen Airlines,… Dưới đây là bảng gợi ý cho bạn các hãng hàng không đi Quảng Châu kèm giá vé tham khảo:

Vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu bay thẳng

Điểm khởi hành Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (VND)
Hà Nội Jetstar

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Xiamen Airlines

500.000

3.777.000

4.095.000

10.579.000

2

6

7

4

Đà Nẵng Vietnam Airlines 3.185.000 1
Sài Gòn Jetstar

Vietnam Airlines

China Southern Airlines

Xiamen Airlines

1.400.000

4.095.000

4.113.000

7.622.000

1

3

4

2

Đối với chặng bay đi Quảng Châu, chúng tôi nhận thấy có 3 điểm xuất phát chính đó là: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.. Với điểm xuất phát là Hà Nội, gia vé cho chặng bay này rơi vào khoảng là 500.000 đồng/lượt, với hãng hàng không đang khai thác là Jetstar,với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Với tần suất là 6 chuyến/ngày, đó là tần suất bay của hãng China Southern Airlines. Giá vé của chặng bay là 3.777.000 đồng/lượt.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines với 4.095.000đ, tần suất 7 chuyến / ngày. Và hãng Xiamen Airlines với tần số khoảng 10 chuyến/ngày có giá khá cao đó là 10.579.000đ.

Nếu bạn chọn Đà Nẵng làm điểm khởi hành, vậy giá vé cho chuyến bay này khoảng 3.185.000 đồng/lượt. Hãng Vietnam Airline đang khai thác chuyến bay này với với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Cuối cùng khi bạn chọn điểm khởi hành là Sài Gòn để đi Quảng Châu, sẽ có 4 hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm:Jetstar, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Xiamen Airlines.

Với tần suất tổng là 10  chuyến bay mỗi ngày, hãng Jetstar có giá 1.400.000đ với tần suất 1 chuyến. Vietnam Airlines có tần suất 3 chuyến /ngày với giá 4.095.000đ. China Southern Airlines với giá 4.113.000 có tần suất là 4 chuyến /ngày. Và Xiamen Airlines có giá 7.622.000đ với tần suất là 2 chuyến/ngày/

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu 1 điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Côn Minh

Sài Gòn

Bangkok

Hong Kong

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines

Bangkok Airways

Cathay Pacific Airways Dragonair

2.298.000

4.323.000

5.369.000

9.861.000

 

4

5

3

4

Đà Nẵng Hà Nội

Sài Gòn

 

Bang Kok

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines + China Southern Airlines

Bangkok Airways China Southern Airlines

4.323.000

7.076.000

 

8.509.000

8

7

 

6

Sài Gòn Côn Minh

Đà Nẵng

PhNôm Pênh

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines

Cambodia Angkor Air

2.617.000

3.185.000

3.185.000

3

4

2

Đối với hành trình bay 1 điểm dừng, khi hành khách đặt vé máy bay đi Quảng Châu với điểm khởi hành tại Hà Nội, bạn có thể thấy có khoảng hơn 15 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn.

Với các điểm dừng lần lượt là Côn Minh với hãng hàng không China Eastern Airlines, Sài Gòn với hãng hàng không Vietnam Airlines, với Bang Kok là hãng hàng không Bangkok Airways và Hong Kong là hãng Cathay Paciffic Airways+ Dragonair. Với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày, trong đó nếu chọn điểm dừng là Sài Gòn thì giá sẽ là 4.323.000 đồng/ lượt với tần suất là 5 chuyến mỗi ngày.

Nếu bạn đi Quảng Châu chọn điểm khởi hành từ Đà Nẵng, lúc này bạn sẽ có điểm dừng đó là Hà Nội, Sài Gòn. Những hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Đà Nẵng đó là: Bangkok Airways + China Southern Airlines hay Vietnam Airlines, Vietnam Airlines + China Southern Airlines. Giá vé cho chuyến hành trình này rẻ nhất rơi vào khoảng 4.323.000 đồng/lượt với điểm dừng là Bang Kok và tần suất là 6 chuyến/ngày.

Cuối cùng, nếu bạn đi Quảng Châu và điểm khởi hành từ Sài Gòn, vậy bạn sẽ có những sự lựa chọn điểm dừng bao gồm: Côn Minh, Đà Nẵng và Phnôm Pênh. Riêng với chuyến bay từ Sài Gòn đi Quảng Châu, sẽ có những hãng hàng không khai thác đó là: China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air.

Với điểm dừng là Côn Minh, chúng ta sẽ có 3 chuyến/ngày với mức giá 2.617.000đ. Và điểm dừng là Đà Nẵng, chúng ta có 4 chuyến / ngày với mức giá 3.185.000đ và Phnôm Pênh với 2 chuyến / ngày có mức giá 3.185.000đ.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0346 201 122. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Lưu ý:

  • Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé của chặng bay này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay của chặng bay này, bạn hãy truy cập https://flight.hahalolo.com/ để tìm đúng giá và hành trình bay nhé.

Những địa điểm hấp dẫn nhất ở Quảng Châu?

Tháp truyền hình Quảng Châu – Canton Tower

Nhắc tới địa điểm nhất định phải ghé khi đến Quảng Châu người ta nghĩ ngay đến tháp truyền hình nơi đây với độ cao nổi bậc 600m – là tòa tháp truyền hình cao thứ 2 trên thế giới chỉ sau tháp truyền hình Tokyo. Địa điểm du lịch nổi bậc này tọa lạc tại đường Yejiang, quận haizhu, Quảng Châu. Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ cảm nhận được vẽ đẹp lộng lẫy của nó mà dù có nói bằng lời cũng không thể tả hết được. Hãy thử một lần đến đây để thấy chuyến đi của bạn không hề phí chút nào.

Canton Tower – tháp truyền hình cao nhất Trung Quốc

Tại tòa tháp truyền hình Quảng Châu, du khách được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật, hệ thống ánh sáng đa màu sắc, nhịn nhàng uyển chuyển tạo thành vũ điệu bắt mắt. Nếu có cơ hội hãy thử trải nghiệm một bữa trưa trên cao với view ngắm toàn cảnh Quảng Châu, bên trong tòa tháp còn có nhà hàng xoay trên tầng cao hoặc đơn giản thưởng thức một ly cafe thơm ngon trong khu cafe box các tầng tháp, ắt hẳn sẽ để lại cho bạn một chuyến đi đáng nhớ.

Vé máy bay đi Quảng Châu

Công viên Việt Tú

Địa điểm thứ 2 du khách nhất định phải ghé khi đi Quảng Châu là công viên Việt Tú (Yuexiu Park) – là công viên lớn nhất của thành phố Quảng Châu, được xây dựng theo ước nguyện của chủ tịch Tôn Trung Sơn.

Bạn sẽ choáng ngợp trước độ rộng lớn của công viên này với diện tích 860.000 m2 gồm một ngọn núi chính là Việt Tỉnh và 7 quả đồi xung quanh, cùng với đó là 3 hồ nhân tạo Bắc Tú, nam Tú, Đông Tú, và một số di tích tham quan văn hóa, bảo tàng.

Dạo quanh khuôn viên, bạn sẽ ấn tượng với các tác phẩm điêu khắc, các công trình độc đáo như Ngũ Dương – biểu tượng của thành phố, tháp Trấn Hải 5 tầng, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, cầu Haizhu…

công viên Việt Tú (Yuexiu Park)

Bạch Vân Sơn

Núi Bạch Vân được người dân Trung Hoa mệnh danh là “Dương Thành đệ nhất tú” – tức cảnh đẹp nhất của Dương Thành. Đã đặt chân đây rồi du khách mới hiểu được vì sao có câu nói đó. Quả thật thiên nhiên ưu ái cho nơi đây với khoảng 30 ngọn núi nhỏ tạo nên cảnh tượng hùng vĩ, trùng trùng điệp điệp.

Du khách có thể thong dong dạo chơi giữa khung cảnh sông và núi thơ mộng, mặt hồ xanh phẳng lặng, phản chiếu xung quanh hồ một cách hoàn hảo như bức tranh thủy mặc. Nếu đến đây vào mùa thu, du khách sẽ cảm nhận cảnh vật nơi đây càng trở nên hư ảo bởi những đám mây trắng tạo nên hình ảnh đẹp thần tiên tựa cổ tích. Chắc chắn sẽ làm hành trình của bạn thêm thú vị!

6.Kết Luận

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trình bày về “Giá vé máy bay từ TPHCM đi Quảng Châu” rồi phải không nào? Chúc các bạn có chuyến bay đi Quảng Châu thú vị và hạnh phúc nhé. Nếu bạn tham khảo đừng quên nguồn https://www.skytour.vn/gia-ve-may-bay-tu-tphcm-di-quang-chau này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.