Giới thiệu

Skytour – Chạm đến ước mơ

Vì cuộc đời là những chuyến đi, những cuộc hành trình không ngừng nghỉ kiếm tìm hạnh phúc và chân giá trị cuộc sống, Skytour luôn sát cánh cùng quý khách để “chạm đến ước mơ”. 

Mua vé máy bay trực tiếp làm bạn mất quá nhiều thời gian và công sức? 

Bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ từ các tour du lịch? 

Chúng tôi, đại lý vé máy bay giá rẻ và tour du lich trực tuyến Skytour, không trực tiếp tham gia nhưng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.  

Skytour ra đời

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điên tử, công ty cổ phần Skytour được xây dựng và phát triển dựa trên mô hình Đại lý du lịch trưc tuyến OTA nổi tiếng hiện nay. Skytour chuyên cung cấp các dịch vụ đăt mua vé máy bay giá rẻ, đặt tour du lịch trong nước và quốc tế nhanh chóng, tin cậy. 

Sứ mệnh tầm nhìn và hoạt động của chúng tôi

Sứ mệnh Skytour trân trọng mang trong mình là những dịch vụ đặt mua vé máy bay giá rẻ và tour du lịch trực tuyến chất lượng cao. Skytour cam kết giá vé rẻ và tốt nhất cùng hệ thống tour du lịch chất lượng đảm bảo nhất. 

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc không mệt mỏi để ngày một hoàn thiện dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng một cách thật hoàn hảo và hướng đến tầm nhìn trở thành biểu tượng đi đầu trong lĩnh vực du lịch trực tuyến , là địa chỉ tin cậy đặt mua vé máy bay và tour du lịch trực tuyến của người dân Việt Nam.

Đằng sau những dịch vụ Skytour cung cấp là lời tri ân của chúng tôi đến quý khách hàng. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách là tôn chỉ hoạt động. Đến với Skytour, quý khách không chỉ nhận được những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất, hơn tất cả, chúng tôi đóng vai trò là những người bạn đồng hành tin cậy.

Khác biệt làm nên thương hiệu Skytour

Không khó để tìm được một website đặt vé máy bay trực tuyến, nhưng uy tín và chất lượng dịch vụ của hầu hết các wesite này lại là một dấu hỏi lớn khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Skytour nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi giao diện đặt vé máy bay thông minh, dễ sử dụng, phục vụ nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện. 

Skytour luôn ý thức được phải tạo ra sự khác biệt để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách. Chúng tôi phục vụ 24/7 với tìm kiếm đặt vé trực tuyến nhanh chóng, đảm bảo giá tốt cho mọi khách hàng. 

  • Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện. 
  • Có sự so sánh giá của hơn 400 hãng hàng không trên  toàn thế giới.
  • Cam kết tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin miễn phí về các lĩnh vực hàng không và du lịch. 

Đặc biêt, với rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn, Skytour sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những quý khách hàng khó tính nhất. 

Truy cập đia chỉ Skytour.vn ngay bây giờ. Hãy để Skytour được phục vụ quý khách bằng những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi mang lại. 

Skytour không chỉ là cái tên, trên hết, chúng tôi là người bạn thân thiết của mọi khách hàng!

Nguồn: skytour.vn