Từ Hà Nội Đi Nha Trang Mất Bao Nhiêu Km?

Từ Hà Nội Đi Nha Trang Bao Nhiêu Km

Vào mùa hè là thời gian lý tưởng nhất dành cho những chuyến du lịch biển, bãi biển Nha Trang là nơi được rất nhiều người ưa chuộng và chọn làm nơi nghỉ dưỡng vào mùa hè.

Nha Trang là một trong những thành phố biển tuyệt đẹp, với vẻ đẹp của các hòn đảo lớn nhỏ, là nơi có nhiều các trò chơi hấp dẫn như Vinpearland,hay những trò dưới nước như ngặn lắm san hô…Nha Trang được xem là một điểm lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

1.Xuất phát từ Hà Nội đi Nha Trang bao nhiêu km?

-Nha Trang cách Hà Nội khoảng 1300km, là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa.

2.Những loại phương tiện từ Hà Nội đi Nha Trang:

Xe khách:

Bạn có thể chọn đi xe khách giường nằm từ Hà Nội,đầu tiên bạn bắt xe tại bến Mỹ Đình,Lương Yên,.. hoặc đi xe Hoàng Long, giá vé khoảng 710.000VNĐ/người.\

ĐẶT XE TẠI ĐÂY

Tàu hỏa:

Từ Hà Nội có rất nhiều chuyến tàu Bắc Nam chạy hằng ngày từ Hà Nội đến Khánh Hòa,bạn có thể mua vé tàu :SE1,SE3,SE5,SE7, xuất phát từ ga Hàng Cỏ, Hà Nội đến ga Khánh Hòa.Ga Khánh Hòa nằm gần trung tâm thành phố nên bạn có thể bắt taxi hoặc grab,..để đến với trung tâm thành phố biển Nha Trang,Khánh Hòa

Máy bay:

Là loại phương tiện được nhiều người sử dụng nhất vì độ an toàn cao , ở Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm xa trung tâm thành phố khoảng 35km, là sân bay chính phục vụ di chuyển đi và đến Nha Trang bằng đường hàng không.

Tại đây có 3 hãng sân bay chính phục vụ quý khách: VietNamairline, Jestar, Vietjet. Giá vé máy bay tùy thuộc vào ngày bạn đặt vé cao hoặc thấp, vào những ngày lễ và cuối tuần thì giá vé máy bay thường cao hơn ngày thường.

Phương tiện cá nhân:

nếu bạn thích cảm giác đi phượt thì bạn phải có một tâm lý sẵn sàng vì chặn đường khá xa và bạn phải chú ý sức khỏe và an toàn.Bạn có thể chọn tuyến đường,từ trung tâm Hà Nội,đi về hướng Tây Nam và lên cầu vượt Ngã Tư Sở và nhập vào đường Nguyễn Trãi rồi sau đó rẽ trái vào Yên Sơn và đi đến đường mòn Hồ Chí Minh.

Tiếp đến đi thẳng đường mòn Hồ Chí Minh đến huyện Nam Giang tỉnh Quảng Nam. Cuối cùng, rẽ trái vào Thạnh Mỹ rồi rẽ phải vào QL 1A rồi đi thẳng tới Khánh Hòa rồi rẽ trái vào TL657 đến thành phố Khánh Hòa. Từ điểm này bạn đến thành phố Nha Trang còn khoảng 70km.

*Đến với Nha Trang bạn sẽ được khám phá Vinpearland được mệnh danh là thiên đường của miền giải trí nhiệt đới với những trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn giải trí, khách sạn sang, thủy cung với vô số các sinh vật, rạp chiếu phim 4D , bạn sẽ đi khám phá các đảo như Vịnh san hô, đảo hòn tằm,..viện hải dương học,….

ĐẶT XE TẠI ĐÂY

3.Khoảng cách từ thành phố Nha Trang đến các đơn vị chính của Khánh Hòa:

– Nha Trang là một thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi đây có nhiều địa danh mà các bạn có thể ghé đên như :

+Từ thành phố Nha Trang đến Cam Ranh:35km

+Từ thành phố Nha Trang đến thị xa Ninh Hòa:33km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Vạn Ninh:60km

+Từ thành phố Nha Trang đến Diên Khánh:10km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Khánh Vĩnh :30km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Khánh Sơn:25km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện Cam Lâm khoảng 10km

+Từ thành phố Nha Trang đến huyện đảo Trường Sa qua thành phố Cam Ranh:485km

Hy vọng với những cung cấp trên của chúng tôi sẽ cho bạn một chuyến trải nghiệm thành phố biển Nha Trang thú viị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.