Mường Thanh Holiday Huế Hotel ( Giá, Phòng, Vị Trí )

MUONG THANH HUE

Khách sạn mới ở cố đô Huế, kết hợp các tiện ích của du lịch với các tiện nghi hạng quốc tế tạo ra một trong những điểm tốt nhất để thăm tại Việt Nam.

Nằm ở trung tâm thành phố, Khách sạn Mường Thanh Huế chỉ cách sân bay Phú Bài (20 phút đ1 xe) và các điểm tham quan khác trong thành phố.

Ngay bến phà Huế, nơi khách có thể khám phá thành phố một cách độc đáo. Với 108 phòng, mỗi phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại như bar mini, truyền hình vệ tinh và két sắt.

Đối với khách kinh doanh, có hai phòng họp có thể chứa đến 500 người. Địa điểm ăn uống phục vụ từ ẩm thực địa phương cho đến các món ăn Ý hay theo chuyên đề tại nhà hàng Calamus.

1.Tổng Quan Về Khách Sạn

Nằm trên con đường Lê Lợi xanh mát của trung tâm thành phố và ngay bên bờ sông Hương thơ mộng, Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế mang lại bức tranh toàn cảnh về thành phố Huế, sông Hương, Cầu Tràng Tiền và Kinh thành Huế cổ xưa.

Từ đây, quý khách có thể tản bộ đi thăm chợ đêm hay đến các địa điểm du lịch khác của Huế. Với sự kết hợp kiến trúc và văn hóa giữa hiện đại xen lẫn cổ điển.

Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế là một gam màu nâu trầm ấm và những nét hoa văn của Huế xưa gợi lên một không gian thanh bình để nghỉ ngơi, thư giãn. 

2.Lợi thế của Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế

Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế chỉ cách sân bay Phú Bài và các điểm tham quan khác trong thành phố 20 phút đi xe. Ngay bến thuyền Tòa Khâm, nơi khách có thể khám phá thành phố một cách độc đáo.

Với 108 phòng, mỗi phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại như bar mini, truyền hình vệ tinh và két sắt. Đối với khách kinh doanh, có hai phòng họp có thể chứa đến 420 người.

Địa điểm ăn uống phục vụ từ ẩm thực địa phương cho đến các món ăn Âu/ Á tại nhà hàng An Cựu.

3.Địa chỉ Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế:

Số 38 Lê Lợi, Thành phố Huế

Tel: +84 234 3936688

Website: www.holidayhue.muongthanh.com

Email: info@hue.muongthanh.vn

4.Dịch vụ hiện có tại Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế:

Cách phương tiện công cộng 630 m 

Đưa đón sân bay 

Đổi ngoại tệ

Bồn tắm nước nóng

Xông khô

5.Các loại phòng tại Khách Sạn Mường Thanh

Deluxe giường King (Deluxe King)

Diện tích phòng: 32 m²

Hướng phòng: Thành phố

1 giường đôi lớn

Phòng Deluxe giường King Hướng sông (Deluxe King River View)

Diện tích phòng: 32 m²

Hướng phòng: Sông

1 giường đôi lớn

Phòng Deluxe 2 Giường đơn (Deluxe Twin)

Diện tích phòng: 32 m²

Hướng phòng: Thành phố

2 giường đơn

Deluxe cao cấp giường King (Premium Deluxe King)

Diện tích phòng: 45 m²

Hướng phòng: Sông

1 giường lớn

Deluxe 2 giường Hướng sông (Deluxe Twin River View)

Diện tích phòng: 32 m²

Hướng phòng: Sông

2 giường đơn

6.Những câu hỏi liên quan đến Khách Sạn Mường Thanh

6.1 Mấy giờ nhận phòng và trả phòng ở Khách sạn Mường Thanh Huế?

Nhận phòng từ 2:00 chiều, và trả phòng đến 12:00 trưa. Quý khách có thể yêu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn trong thời gian đặt phòng tùy vào tình trạng phòng trống.

Những khách nhận hoặc trả phòng trước hoặc sau thời gian được chỉ định có thể phải trả phụ phí. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ giữ hành lý cho khách trước khi nhận phòng và sau khi trả phòng. Bàn lễ tân luôn luôn mở, bất kể ngày hay đêm.

6.2 Tôi tới Khách sạn Mường Thanh Huế bằng cách nào? Khách sạn Mườngh Huế bằng cách nào?

Dễ dàng đi đến Muong Thanh Holiday Hue Hotel từ sân bay. Thực tế là quý khách thậm chí có thể đặt dịch vụ đưa đón sân bay trước để yên tâm hơn với phụ thu là 19 USD.

Chỉ cần sử dụng mục “Hãy cho chúng tôi biết quý khách cần gì” của trang đặt phòng để cho khách sạn biết quý khách muốn đi xe, và họ sẽ liên lạc với quý khách qua dịch vụ nhắn tin Agoda.

Kì nghỉ tại Muong Thanh Holiday Hue Hotel cũng giúp du khách dễ dàng đi đến các vùng lân cận khách sạn thông qua dịch vụ đưa đón thuận tiện của chỗ nghỉ.

Đối với những khách muốn lái xe hơi riêng của mình, Mường Thanh Holiday Huế Hotel có sẵn một bãi để xe cho khách.

Bãi đỗ xe miễn phí cho khách. Nếu quý khách đang tìm cách đi tham quan Huế dễ dàng bằng phương tiện giao thông cá nhân thì khách sạn có thể sắp xếp cả taxi hoặc thuê xe.

6.3 Chính sách hút thuốc tại Khách sạn Mường Thanh Huế là gì?

Mường Thanh Holiday Huế Hotel không cho phép hút thuốc trong bất kỳ phòng nào, nhưng cho phép hút thuốc ở chỗ dành riêng.

Mường Thanh Holiday Huế Hotel có cả phòng hút thuốc và cấm hút thuốc cho khách. Quý khách có thể yêu cầu loại phòng mà mình thích trong khi đặt phòng, nhưng xin nhớ rằng còn tùy vào tình trạng phòng trống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.